Những cách phối quần sooc thanh lịch nơi công sở

Quần sooc luôn là trang phục được nhiều bạn nữ ưa chuộng. Nhưng vẫn khá nhiều bạn còn e dè diện mẫu trang phục này đến công sở. Đừng lo những cách phối đồ sau không những xóa đi sự ngại ngùng trong bạn mà nó còn tôn lên vẽ trẻ trung đầy thanh lịch.

1. Áo sơ mi và quần Sooc:


Sơ mi kết hợp cùng quần Sooc không bao giờ là lỗi mốt. Dù là áo sơ mi tay dài, ngắn, lỡ hoặc khoét nách chỉ cần đảm bảo độ nghiêm túc thì vô cùng phù hợp đi chung với một chiếc quần Sooc ngắn. Để có độ nghiêm túc thì phải chú ý đến chất liệu vải không quá mỏng . Áo không nên có cổ khoét quá sâu và quá rộng.


2. Áo ghi-lê và quần Sooc 


Một kiểu phối tương tự như bạn mặc áo khoác với quần Sooc nhưng nó sẽ tăng lên vẽ khỏe khoắng của bạn rất nhiều, trung hoa chút vẽ điệu đà sexy vốn có ở quần Sooc. Vì áo ghi-lê đẹm lại cảm giác thoáng mái  dễ chịu hơn nhất là trong những ngày hè oi bức.


3. Áo blazer và quần Sooc


Áo blazer là áo vest cách tân nhiều màu sắc từ kiểu dáng đến họa tiết. Áo blazer đã thay đổi mượt mà hơn so với những bộ vest truyền thống. Sự kết hợp giữ nghiêm túc và cá tính sẽ giúp bạn tôn lên nét đẹp của mình cùng đôi chân dài thẳng tấp. Bên cạnh đó, áo blaze nam tính sẽ khiến chiếc quần Sooc của bạn trở nên thanh lịch và bớt sexy hơn trong mắt đồng nghiệp. 


Mong rằng những cách phối quần Sooc thanh lịch nơi công sở sẽ giúp phái đẹp có thêm nhiều cách mix đồ hơn trong cẩm nang thời trang của mình .