Diện áo không tay đúng cách nơi công sở

Áo không tay với chất liệu mềm rủ cộng với kiểu dáng rộng rãi sẽ giúp che bớt khuyết điểm phần thân trên và không tạo cảm giác thô.


Đừng quá bất ngờ khi bắt gặp những mẫu áo không tay, áo sát nách nơi công sở, vì nếu bạn biết phối chúng một cách thông minh, bạn vẫn trong rất thanh lịch và không một chút phô.Muốn khiến áo không tay trở nên lịch sự ở nơi công sở, trước hết bạn nên tránh xa những mẫu áo với chất liệu như áo phông và ôm sát cơ thể.Áo dáng rộng hoặc xuông với chất liệu mềm rủ sẽ dễ phối đồ và tạo cảm giác đắt tiền, rất sang trọng.


Chất liệu mềm rủ cộng với kiểu dáng rộng rãi cũng giúp che bớt khuyết điểm phần thân trên và không tạo cảm giác lộ liễu cho phần cánh tay và nách áo.Nếu không tin, bạn hãy thử mặc một chiếc áo ba lỗ bằng cotton rồi so sánh với một chiếc áo không tay bằng voan mềm bạn sẽ thấy điều khác biệt.Ngoài chất liệu và kiểu dáng, bạn cũng nên chú ý tới những chi tiết sẽ giúp nâng độ đẳng cấp cho mẫu áo không tay của mình. Đó có thể là cổ áo, hay phần vạt áo… Áo không tay nhưng có cổ trông lịch sự không kém sơ mi truyền thống. Còn phần vạt áo, nếu kiểu cách hơn một chút cũng sẽ khiến chiếc áo có thêm điểm nhấn.Với kiểu áo trẻ trung như áo không tay, bạn hoàn toàn yên tâm khi cho phép mình chọn những kiểu quần và chân váy mang tính khuôn mẫu một chút. Tuy nhiên, nếu muốn kết hợp cùng chân váy xòe nữ tính hay những mẫu quần thịnh hành hơn, bạn cũng đừng lo điều đó sẽ phá vỡ hình ảnh chỉn chu của mình.