Diện váy ngắn đến công sở tại sao không ?

Một số quan niệm khá cứng nhắc khi cho rằng váy ngắn không thể diện đến công sở. Nếu chiếc váy ngắn của bạn có thể đáp ứng yếu tố kín đáo và lịch sự thì tất nhiên vẫn có thể diện tới công sở.Nên ngắn đến đâu ?

1. Nên ngắn đến đâu ?


Cùng một chiếc váy, cùng một độ ngắn nhưng với người cao dưới 1m60, họ mặc có vẻ bình thường còn với người cao trên 1m60 trông phản cảm và hở hang. Do độ dài chân mà cảm giác tạo ra cho người đối diện khác nhau. Váy ngắn nơi công sở đa số hợp với những  nàng có chiều cao trung bình, còn với những  nàng chân dài một chiếc váy bút chì dài tới gối hay váy midi dài quá gối sẽ rất hợp.

2. Ngắn nhưng không hở
Không phải kiểu váy nào cứ ngắn thì hở và ngược lại cứ dài thì kín. Đồ dài không hẳn quyết định được độ kín đáo. Hở hay kín phụ thuộc vào cách bạn chọn lựa cả màu sắc, chất vải, kiểu dáng. Nếu thực sự muốn mặc váy ngắn công sở, hãy lưu ý tới điều này.

3. Ngắn vẫn lịch sự 


Kín đáo đi đôi với lịch sự luôn là điều mà nàng công sở hướng tới.Một chiếc váy ngắn vẫn có thể đem lại hai yếu tố ấy dù cho không đủ dài như quy định thường thấy cho trang phục công sở.  Nếu được chọn giữa một chiếc váy chất liệu dày dặn, tông màu pastel với những nếp gấp tinh tế  và một chiếc váy dài qua gối nhưng may bằng chất liệu denim mỏng, dễ nhăn nhúm thì bạn sẽ chọn cho mình chiếc váy nào ?
Hãy bỏ qua định kiến và chọn cho mình một chiếc váy ngắn công sở đúng chuẩn  để tự tin hơn nhé.