Cách chọn váy giúp nàng eo bánh mỳ tự tin đến công sở

 


Khuyết điểm vòng eo luôn là nỗi lo lắng của những nữ công sở nhưng với sự phát triển không ngừng của thời trang, khuyết điểm ấy sẽ nhanh chóng được khỏa lấp bằng những mẫu váy đẹp.

1.Váy chữ A


Với những cô gái có vòng eo lớn và vòng ba tỷ lệ thuận với vòng hai, váy eo cao với phần dưới ôm sát có thể là một lựa chọn tạm ổn. Nhưng nếu vòng ba của bạn lại chẳng lớn hơn vòng hai bao nhiêu, bạn nên chọn váy chữ A với phần dưới xòe nhẹ hoặc xòe rộng tùy theo sở thích. Chúng cũng giúp cho những chiếc váy công sở bớt cứng nhắc và đứng tuổi hơn.


2.Váy eo cao 


Năm vừa rồi, những chiếc váy hạ eo được nhiều chị em đua nhau mặc nhưng lại hiếm người để ý xem nó có thực sự hợp với mình hay không. Váy hạ eo tương đối dễ mặc nhưng nó cũng dễ để lộ phần eo vốn bánh mỳ lại càng bánh mỳ hơn và dễ làm chân bạn ngắn đi nếu bạn có phần lưng và chân không cân đối.

Vì vậy, đơn giản nhất trong việc chọn váy cho nữ công sở eo lớn là những chiếc váy lưng cao, eo cao hoặc chân váy cạp cao. Chúng sẽ che đi phần nào vùng bụng eo không đẹp mắt và kéo dài đôi chân để cơ thể bạn thêm cân đối.


3.Váy tối màu


Thật may mắn khi những gam màu tối lại trở thành màu sắc cơ bản của môi trường công sở. Vô tình, chị em có được những chiếc váy tối màu giúp giấu vòng eo không thon thả mà vẫn phù hợp với xu hướng thời trang công sở, không lo mình bị già đi trong mắt đồng nghiệp.

Tuy nhiên, cũng đừng quá lạm dụng và kỳ vọng nhiều vào những chiếc váy tối màu. Chúng có thể khiến bạn thon thả hơn nhưng nếu ngày nào cũng diện váy đen hay xám, nâu thì lại là vấn đề lớn. Hãy chọn váy có phần bụng hoặc hai bên eo được đổ màu tối còn phần thân nên luân phiên bằng các họa tiết hay màu sắc khác sống động hơn.