Áo sơ mi trắng dành cho nữ công sở

Áo sơ mi trắng sơ mi trắng không bao giờ lỗi mốt. Bạn có thể diện vào bất cứ dịp nào, đặc biệt là đến công sở. Cùng với sự phát triển của thời trang, áo sơ mi trắng cũng càng ngày càng đa dạng với nhiều mức giá, kiểu dáng hay chất liệu khác nhau như lụa, xếp nếp ở phần cổ, sắc nét với vai phồng,…


Sự phong phú về kiểu dáng, sự đa dạng về mẫu mã của áo sơ mi trắng dành cho nữ công sở, có thể làm khó bạn. Một chiếc áo tốt, phong cách và hợp với vóc dáng là các yếu tố quan trọng để thu hẹp lựa chọn. 

Áo tay phồng


Đây thực sự là một lựa chọn hoàn hảo cho dáng người quả lê và quả chuối, tạo nên những cân bằng trong cơ thể của bạn. Tuy nhiên, những bạn có dáng người dâu tây không nên lựa chọn chiếc áo này, nó chỉ khiến phần vai và ngực của bạn càng lớn hơn hông mà thôi.

Cổ xếp nếp hoặc áo dáng yếm


Đây là loại áo sơ mi trắng dành cho nữ công sở có dáng người quả lê với phần ngực nhỏ. Phần xếp nếp ở cổ sẽ giúp bạn tăng kích thước phần ngực rất tốt. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý chiếc áo này không dành cho dáng người dâu tây nhé.

Áo sơ mi Crisp


Đây là một chiếc áo sơ mi trắng có chất liệu cứng, nó sẽ thêm kích thước cho phần trên cơ thể vì nó không theo hình dạng cơ thể. Do đó nó chỉ nên mặc với dáng người quả lê hoặc quả táo có phần ngực nhỏ để cân bằng giữa ngực và hông.


Những hiểu biết về các dáng áo cũng giúp bạn tìm được chiếc áo sơ mi ưng ý nhất với mình mà không tốn quá nhiều thời gian của bạn.