Cardigan cho nàng công sở duyên dáng vào mùa thu

Mỗi khi nhắc tới mùa thu và những cơn gió heo may, các tín đồ thời trang nhất là những cô nàng công sở hẳn sẽ nghĩ ngay tới những chiếc áo khoác mỏng, nhẹ và những bộ váy thướt tha yêu kiều. Mùa thu năm nay cardigan trở lại.

1. Dành riêng cho cô nàng công sở cổ điển
Đối với những cô nàng yêu nét hoài cổ, cardigan kết hợp cùng váy liền họa tiết lãng mạn sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Công thức mix đồ này có thể theo bạn tới công sở, dạo phố hay tới các lớp học đều rất thích hợp.

2. Cô nàng công sở thích phong cách gợi cảm, thanh lịch


Nếu bạn là nàng công sở thích cardigan dáng dài với sự gợi cảm mê hoặc thì đừng quên các món đồ: váy ngắn, áo quây hoặc đơn giản là một đôi giày cao gót thật đẹp.


3. Cô nàng công sở thích phá cách


Phá cách là cách sáng tạo nhất để tận dụng giá trị mà những chiếc áo cardigan mang lại. Kết hợp với nhiều xu hướng khác nhau trên cùng một bộ đồ, tận dụng những khoảng hở một cách tinh tế... là những điều mà một cô nàng cá tính hẳn sẽ không thể bỏ qua.

4. Tiện dụng cho những cô nàng công sở cá tính


Bất kì khi nào dù là tới lớp học hay ra phố, áo len cardigan đều có thể đồng hành cùng bạn. Giữ nguyên bộ đồ mùa hè và khoác thêm một chiếc áo cardigan dành cho nàng công sở phía ngoài là vừa đủ ấm mà lại vừa hợp mốt, đây chính là điểm tiện dụng nhất của cardigan mà không món đồ nào có thể có được.