Những món đồ dành cho nàng công sở mét rưỡi

Chân ngắn không còn là nỗi mặc cảm nếu các cô gái nhất là nàng công sở, khi bạn thể hiện sự khéo léo trong việc lựa chọn trang phục. Những món đồ dành cho nàng công sở mét rưỡi sẽ hỗ trợ cho bạn trở nên tự tin và xinh đẹp hơn.

1. Lựa chọn boot thông minh


Những đôi boot cao đến bắp chân hoặc ngang gối càng khiến đôi chân ngắn một mẩu. Khi chọn boot cho mùa thu đông bạn nên chọn ankle boot với phần đế thô chắc chắn để kết hợp với váy dáng dài hoặc chân váy. Boot màu đen cũng sẽ giúp kéo dài đôi chân khi bạn mặc quần skinny jeans tối màu

2. Quần đai cao


Bạn cũng nên nói không với kiểu quần cạp trễ. Thay vì đó, hãy chọn quần cạp cao để hướng sự chú ý vào phần chân. Giữ hình ảnh thật đơn giản với một chiếc áo sơ vin và một đôi xăng đan hoặc giày cao gót.

3. Kết thân với giày mũi nhọn


Nếu như cảm thấy đi giày cao gót bất tiện thì bạn cũng có thể chọn một đôi giày bệt. Tuy nhiên, cần lưu ý chọn giày không bít mũi quá nhiều và mũi nhọn để tạo hiệu ứng chân dài hơn. Hiệu quả sẽ càng tăng cao khi bạn kết hợp nó với chiếc quần ống lửng.

4. Tránh xa váy maxi


Đừng bị cám dỗ bởi những chiếc váy maxi dài thướt tha, bồng bềnh vì chúng không dành cho bạn đâu. Hãy mạnh mẽ nói không với váy maxi và thay vào đó chọn kiểu váy ngắn trên gối dáng chữ A, đây mới thực sự là lựa chọn thông minh cho cô nàng công sở mét rưỡi.
Kết hợp nó với một chiếc sơ mi, áo len hay áo thun trần tay kiểu dáng đơn giản và cùng với một đôi giày cao gót. Xăng đan chiến binh hay xăng đan buộc dây chỉ càng khiến đôi chân của bạn trông ngắn hơn. 

5. Họa tiết kẻ sọc đứng


Họa tiết kẻ sọc đứng là một bí quyết vừa thông minh vừa tinh tế. Nếu như bạn ngại mặc quần in họa tiết sọc dọc thì có thể chọn quần có đường kẻ sọc chạy dọc hai bên chân. Phần còn lại của trang phục, bạn nên chọn thật đơn giản và bớt màu mè.

6. Quần ống lửng


Hãy quên đi những chiếc quần ôm sát, dài lết bết, những cô gái chân ngắn nên "kết thân" với kiểu quần ngắn ngay trên mắt cá chân để tạo ảo giác cho đôi chân dài hơn.
Lưu ý, bạn cũng không nên sử dụng tất chân khi mặc quần ống lửng vì nó sẽ phá vỡ cấu trúc liền mạch của bộ trang phục và càng tố đôi chân ngắn. Hãy cố gắng đi chân trần cùng giày, dép cao gót để tạo hiệu ứng cao nhất.
Những món đồ dành cho nàng công sở mét rưỡi mong sẽ giúp ít cho phái đẹp