3 mẫu quần nên cân nhắc khi đến công sở


Mỗi văn phòng, nơi làm việc đều có văn hóa riêng về trang phục. Tuy nhiên, mẫu số chung chính là sếp nào cũng thích nhân viên của mình có vẻ ngoài lịch sự, thanh lịch và duyên dáng. Trừ phi bạn không phải tới văn phòng và gặp khách hàng thường xuyên, những mẫu quần dưới đây có lẽ không nên nằm trong danh sách trang phục đến công sở hàng ngày.

1. Quần jeans lửng ống rộng


Chiếc quần này vốn cực kì khó mix đồ, và trông không thật sự trang trọng. Bạn có thể mặc đi tới bất kì đâu, hoặc công sở, vào ngày free-style.Quần jeans lửng ống rộng cho bạn vẻ ngoài bụi bặm cá tính nhưng lại không phải là lựa chọn hoàn hảo khi diện tới công sở. Bạn sẽ trong giống như một cô nàng hiếu động hơn là cô nàng công sở.

2. Quần lửng ống rộng (culottes)


Đồng ý rằng mẫu quần này có thể đang rất được lòng các tín đồ thời trang. Chúng có thể rất tuyệt khi mix cùng áo hai dây hoặc croptop, nhưng diện cùng sơ mi tới nơi làm việc thì nên được cân nhắc kĩ lướng. Quần culottes tạo ra vẻ ngoài của một tín đồ thời trang thực thụ nhưng khi bạn quyết định diện chúng tới công sở, cần có sự cân nhắc
Diện quần culottes tới công sở đòi hỏi bạn phải có cách mix đồ khéo léo.

3. Quần baggy ngắn tới mắt cá chân


Mẫu quần này khá dễ tính, có thể mix cùng sơ mi, áo phông; cũng có thể phối cùng giày thể thao, giày cao gót... Khi diện tới công sở, bạn nên chú ý tới các món đồ đi kèm để nhìn mình luôn lịch sự và hiện đại. Quần baggy tới mắt cá chân khi diện tới công sở đòi hỏi sự chọn lựa kĩ càng các món đồ đi kèm giày cao gót và sơ mi luôn là lựa chọn tối ưu. Sơ mi dáng đơn giản, màu sắc thanh lịch cũng sẽ làm cho mẫu quần này trở nên thích hợp với công sở hơn.
Mong rằng gợi ý của 3 mẫu quần nên cân nhắc khi đến công sở sẽ giúp ích cho bạn.