5 chiếc váy dành cho một tuần bận rộn

Một tuần bận rộn tới nỗi không có thời gian chọn lựa hay là lượt quần áo cho từng ngày, bạn hãy chọn sẵn 5 chiếc váy cho cả tuần bận rộn nhé.

1. wrap dress (Váy cuốn màu sáng)


Ngày đầu tuần là ngày bạn cần một chiếc váy nhẹ nhàng, thoải mái, dễ che đi sự mệt mỏi nhất, thậm chí che đi vòng hai đang phình ra vì ăn uống nhiều sau ngày nghỉ. Chiếc váy không được quá tối màu vì sẽ dễ làm tụt hứng  làm việc ngày đầu tuần của bạn. Vậy gợi ý cho bạn là một chiếc váy cuốn (wrap dress) sáng màu, đủ mềm mại, đủ trang nhã và đủ thoải mái để bắt đầu một tuần bận rộn.

2. Váy kiểu cách tông màu nổi bật


Bạn cần tiếp thêm năng lượng cho bản thân bằng một gam màu nổi bật hơn ngày đầu tiên. Đây cũng là ngày mà bạn đã phần nào kiểm soát được công việc, những kế hoạch đề ra nên bạn có quyền mạnh tay chọn cho mình một chiếc váy kiểu cách với màu sắc rực rỡ một chút. Váy ôm đuôi cá gam màu xanh nước biển khiến cho các quý cô trông thật tự tin, năng động mà vẫn giữ đúng cá tính nơi công sở

3. Váy suông màu sắc trang nhã


Diện hai tông màu trong hai ngày liên tục sẽ khiến người khác không bao giờ thấy bạn nhàm chán. Ngày làm việc thứ ba trong tuần, bạn nên điều chỉnh phong cách của mình cho gần gũi với môi trường công sở hơn một chút bằng một chiếc váy suông màu sắc trang nhã như trắng, kem. Đây là ngày mà các công việc đã vào “guồng”, cũng có thể là ngày bạn cần gặp gỡ nhiều đối tác để phát triển các kế hoạch, vậy nên một chiếc váy xuông nền nã là vô cùng phù hợp dù là đi lại trong công ty hay ra ngoài hẹn đối tác.

4. Váy đen sẵn sàng cho những buổi tiệc


Chưa tới cuối tuần nhưng bạn đã biết mình không còn quá bận rộn. Nhiều người thích hẹn hò nhau đi chơi vào tối thứ năm, như vậy họ sẽ có cảm giác cuối tuần dài hơn, mình được tận hưởng nhiều hơn. Chính vì vậy, bạn cần một trang phục vừa hợp với đi làm, vừa ăn nhập với các buổi tiệc tùng của ngày thứ năm. Trong trường hợp này, một chiếc váy đen thiết kế ôm sát dễ dàng đi cùng các phụ kiện, dễ thử nghiệm nhiều kiểu trang điểm được coi là gợi ý tuyệt vời hơn cả.

5. Maxi thoải mái ngày cuối tuần


Ngoài việc hẹn hò, phái đẹp còn muốn tự do đi mua sắm, đi café cùng các cô bạn. Thứ sáu cũng là ngày nhiều công sở cho phép nhân viên được mặc thoải mái hơn một chút, vậy còn chờ gì nữa mà không chọn váy maxi? Chúng không quá đỏng đảnh so với các mẫu đầm công sở, lại rất tiện lợi khi bạn muốn đi dạo phố, đi shopping mà không quần thay đồ.