Những cách diện gam màu nhạt ấn tượng tại công sở


Gam màu pastel (những gam màu nhạt) vốn chẳng dễ để tạo nét ấn tượng gì đặc biệt tại công sở. Nó chỉ trợ giúp các nàng công sở tạo ra nét dịu dàng trang nhã. Để thật ấn tượng với những gam màu nhu hòa này, các nàng có thể tận dụng vài mẹo nhỏ. 

1. Cập nhật xu hướng


Mùa nào màu đó, đừng nên diện mãi chiếc áo xanh bạc hà chỉ vì đó là màu yêu thích của bạn, trong khi cả thế giới đang "phát sốt" vì màu hồng. Màu hồng đủ các sắc độ hứa hẹn là gam màu sẽ thống trị xu hướng màu sắc năm nay. Để mặc đẹp với gam màu pastel ngọt ngào này, các cô nàng công sở cần chú ý tới việc chọn các gam màu của trang phục đi kèm sao cho thật đồng điệu. Áo khoác pastel hồng và áo pull họa tiết bộ trang phục thể hiện độ "nhạy" mốt của bạn.

2. Những gam màu không bao giờ lỗi mốt


Có những gam màu không bao giờ có thể thiếu trong tủ đồ của các nàng công sở: xám tro, xám, trắng, màu nude... Chúng chính là những gam màu pastel đầy quyền lực, có thể mix với mọi món đồ và giúp làm cân bằng màu sắc cho cả bộ đồ của bạn. Xám tro và màu nude - hai gam màu pastel không bao giờ có thể thiếu trong tủ đồ của các cô nàng. Một cây pastel - nude và trắng cùng với xám và đen nhưng không hề nhạt nhòa nhờ vào kiểu dáng mới lạ của bộ trang phục. Xám lông chuột chính là gam màu pastel dễ chịu nhất, có khả năng cân bằng màu sắc cho các chi tiết trong cùng một bộ đồ của bạn

3. Nguyên tắc tối giản


Càng đơn giản càng đẹp, một món đồ màu sắc và một món đồ màu cơ bản đen/trắng là đủ cho bạn "trổ tài" mix đồ. Chỉ hai gam màu đen và xanh đủ giúp các nàng công sở toát lên "chất" của một fashionista. Chính chất liệu và kiểu dáng tinh tế của các món đồ sẽ giúp nâng tầm phong cách cho bạn, chứ không chỉ là màu sắc và chạy theo mốt. Những gam màu pastel luôn đem lại nét thanh nhã dễ chịu. Ngay cả khi nó là tông màu khá khó mix đồ như vàng chanh, chỉ cần bạn nhớ đến màu trắng và đen là luôn đủ cho một bộ trang phục đồ đẳng cấp.