Sành điệu ở công sở với những chiếc váy vào mùa thu

Phái đẹp có rất nhiều mẫu váy sành điệu để diện đến  công sở trong tiết trời thu mát mẽ.

1. Váy renĐặc tính của vải ren là độ rủ,  có vẽ nặng, không mát và không ấm. Vì thế váy ren rất phù hợp với tiết trời thu mát mẻ. Nếu thời tiết se lạnh, bạn vẫn có thể lựa chọn váy ren có lớp lót bên trong dày hơn một chút. Nếu muốn váy ren thoáng mát, dễ chịu thì lớp lót bên trong nên là một lớp lụa mỏng.  Đặc biệt khi trời chuyển lạnh hơn, phái đẹp công sở có thể mặc váy ren với một chiếc quần tất mỏng vừa. Váy ren sẽ tăng nét sang trọng, duyên dáng.

2. Váy nhung, dạ, thun dày


Những chiếc váy nhung dạ mỏng và thun dày là sự lựa chọn tuyệt vời trong mùa thu. Nhung, dạ, thun dày đều là chất liệu giữ ấm và không tạo cám giác nóng nực, rất phù hợp trong thời tiết giao mùa.  Váy nhung, dạ, thun dày đều là chất liệu vải dễ tạo kiểu dáng cho trang phục nữ nhất là đối với nữ công sở. Phái đẹp thỏa sức thể hiện sự dịu dàng, duyên dáng của mình với các mẫu váy nữ tính dưới đây: váy dạ yêu kiều, váy nhung, váy nỉ trơn và nỉ in hoa, váy thun dày cũng rất hợp tiết trời thu.

3. Váy len mỏngTrang phục len là độc quyền dành riêng cho những ngày dịu mát. Tuy nhiên, trang phục với chất liệu len vào mùa thu cũng có nhiều điểm khác so với trang phục len mùa đông. Váy len mùa thu nhẹ hơn, dệt thưa và không nặng bằng trang phục len mùa đông vì không đòi hỏi giữ ấm cao. Những kiểu váy len dệt đan xen các đường nổi ngang, dọc đan xen đang là xu hướng đang thịnh hành. Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy mặc cả một bộ váy len thật nặng nề thì một chiếc váy len nhã nhặn kết hợp với áo thun sẽ tuyệt hơn biết bao. Váy len có nhiều kiểu dáng như: váy xòe, váy búp bê, váy ôm cho tới peplum....Sự  đa dạng kiểu của váy len sẽ tạo ra nhiều lựa chọn tuyệt vời cho phái đẹp nhất là nữ công sở.