Màu đỏ mận thanh nhã dành cho nàng công sở.

Nếu một cô nàng công sở đang tìm cho mình một gam màu vừa thanh nhã lạo không kém phần sang trọng, thì đừng bỏ qua màu  đỏ mận. Cổ điển là cảm giác đầu tiên mà ta có thể hình dung về  gam màu này. Với màu gam màu mận chín ngọt ngào này, không gây khó bạn trong việc phối đồ và cũng không khó để mình trở nên nổi bật. 

1.Chân váy màu đỏ mận


Thu đông năm nay, hãy kết hợp chân váy đỏ mận với một chiếc áo đơn giản như sơ mi hoặc áo điệu để đến công sở. Sơ mi làm tăng nét cổ điển của gam màu ngọt ngào, còn chiếc áo điệu lại làm set đồ của bạn tăng phần nữ tính. Chân váy màu đỏ mận dáng xòe cùng áo điệu luôn đơn giản và rất nữ tính. Cách phối  giày và tất ngắn có lẽ ít cô nàng dám thử, nhưng có thẻ mang tới hiệu quả thời trang bất ngờ. Chân váy midi màu đỏ mận  với chất liệu da và đôi giày cao gót dáng Mary Jane sẽ thu hút mọi ánh nhìn của đồng nghiệp . Sơ mi trắng và chân váy màu đỏ mận là bộ đôi vừa cổ điển vừa toát lên vẽ thanh nhã

2.Phụ kiện cùng giày màu đỏ mận


Giày màu đỏ mận cần phải sắc nét và không bị đậm hoặc nhạt màu quá. Giày màu này có lợi thế là không kén màu da, da trắng cũng đẹp, mà da ngăm lại càng khỏe khoắn. Cái khó khi chọn một đôi giày màu burgundy là phải chọn đúng tông màu, không nhạt quá, không đậm quá. Chất liệu cũng là vấn đề đáng quan tâm khi chất liệu tồi có thể làm phai màu giày nhanh chóng. Màu đỏ mận giữ nét cổ điển cho cả bộ trang phục, không quá rực rỡ như màu đỏ hoặc nhạt nhòa quá như màu pastel. Túi xách màu này có thể phối đa dạng cho công sở hoặc đơn giản khi đi dạo phố.

3.Sơ mi và áo khoác màu đỏ mận


Màu đỏ mận rất tôn da, nên chiếc áo khoác màu đỏ mận có thể khiến các nàng công sở da trắng càng thêm trắng. Với các nàng công sở da sẫm, phối áo màu mận đỏ cùng màu trầm như xám, nâu nhạt sẽ giúp tăng độ khỏe khoắn cho cả set đồ. Áo màu đỏ mận bản thân đã rất gây chú ý, nên không cần phối cầu kì. Áo khoác màu burgundy tạo cảm giác như màu lông chuột - ấm áp, nhẹ nhàng. Màu đỏ mận với chất liệu vải tweet  bộc lộ sự sang trọng của bạn nhất là phái đẹp nơi công sở.