Những mẫu trang phục công sở cho nàng vào mùa thu


Bạn muốn mình trở thành cô nàng công sở nổi bật. Tiết trời mát mẻ của mùa thu thuận lợi cho bạn thể hiện sự tinh tế của mình, dưới đây là chút lời khuyên dành cho bạn.

1. Mặc đồ đồng bộ


Xu hướng mặc đồ đồng bộ (matchy matchy) vẫn đang rất được ưa chuộng. Bạn có thể kết hợp áo và chân váy cùng hoạ tiết (chấm bi, kẻ sọc...) để tạo nên bộ trang phục đồng bộ. Đơn giản hơn nữa là kết hợp áo và váy cùng màu với điểm nhấn là đôi giày ánh kim cùng tông.
Những cô nàng công sở có thể kết hợp quần âu và áo blazer cùng màu/hoạ tiết, mặc với sơ mi bên trong, thêm một chiếc vòng cổ to bản. Hay mặc áo phông/sơ mi với quần culotte và giày cao gót cùng màu. Kết hợp các chất liệu khác nhau trong cùng một bộ trang phục để trông cá tính hơn nhé.

2. Đen/trắng


Đen/trắng là những màu thuần túy không bao giờ lo lỗi mốt. Những nàng công sở hơi điệu đà một chút có thể kết hợp áo kẻ ngang đen/trắng cùng chân váy xoè màu đen. Thêm một chiếc túi nhỏ xinh ánh kim và một làn son màu đỏ tươi để tạo điểm nhấn cho bộ trang phục. Một chiếc váy liền trắng hay đen đi kèm với giày cùng tone cũng là lựa chọn không tồi.
Nếu nàng  thích phong cách menswear hay tomboy thì thay vì chân váy, có thể thay bằng áo phông trắng cùng với quần skinny jeans và giày thể thao cao cổ, khoác thêm một chiếc áo blazer bên ngoài cho thời tiết se lạnh buổi tối.
Những cô nàng theo phong cách tối giản chỉ cần mặc một chiếc áo nỉ mỏng trắng với quần skinny jeans màu đen. Những phụ kiện nhỏ như đồng hồ đeo tay to bản hay vòng cổ dài sẽ giúp bạn làm cho bộ trang phục bớt nhàm chán.

3. Hoạ tiết kẻ caro


Một chiếc váy với hoạ tiết kẻ caro đi kèm với giày cao gót hay boots đen sẽ hoàn hảo hơn với vòng cổ nhỏ và khuyên tai nụ tone vàng và một chiếc áo blazer khoác hờ hững trên vai. Chân váy bút chì kẻ caro có thể mặc cùng với sơ mi hay crop top trơn màu và sandals cao gót phù hợp cho công sở.
Nếu không muốn mặc quá cầu kì mà vẫn hợp mốt, bạn có thể lựa chọn mặc quần skinny kẻ caro cùng với áo sơ mi trắng và giày ankle boots, thêm một chiếc áo nỉ chui đầu hay áo len mỏng bên ngoài cho tiết trời mùa thu. Một chiếc áo sơ mi kẻ caro khoác ngoài áo phông trắng và quần boyfriend jeans cũng rất xinh xắn.