Những gạch đầu dòng khi chọn trang phục thu cho nàng bụng và đùi to

Có khá nhiều cô nàng vì 2 khuyết điểm này mà không thể thỏa thích diện những chiếc váy điệu đà hay mặc đồ layering thật phong cách vào mùa Thu/Đông.

Không phải ai cũng có may mắn sở hữu chiều cao đáng ngưỡng mộ hay thân hình cân đối với ba vòng hoàn hảo, một đôi chân ngắn cộng thêm vòng 3 nảy nở luôn là nhược điểm khiến các quý cô thiếu tự tin khi lựa chọn trang phục. Mùa hè là khoảng thời gian mà các quý cô có nhược điểm bụng và đùi lớn đau đầu bởi những thiết kế mùa hè thường thoáng mát và dễ lộ nhược điểm. Còn khi thời tiết sang thu, thì những sự lựa chọn sẽ dễ dàng hơn cả, tuy nhiên nếu chọn đồ không hợp lý, bạn sẽ rất dễ biến thành thân hình "hình chữ nhật". Và để giúp các quý cô mặc đẹp hơn với những món đồ thời thượng của mùa thu, hãy cùng xem những lưu ý của chúng tôi dưới đây. Nếu bạn gặp rắc rối với vòng 2 của mình, cụ thể là nó khá to, nhưng vẫn muốn "xúng xính" diện những chiếc áo thun dáng crop-top thì cách an toàn nhất chính là kết hợp với quần cạp cao. Những chiếc quần cạp cao vừa có công dụng giúp "kéo dài" chân cho bạn, lại vừa khéo léo che đi khuyết điểm bụng mỡ. Ngoài ra, khi lựa chọn áo thun dài tay hay áo sơmi, thì sơ vin với quần cạp cao cũng khiến cho vóc dáng của bạn trở nên thon gọn hơn.

thời trang


thời trang

thời trang

Nếu phần đùi của bạn khá to thì những chiếc quần cạp cao dáng boyfriend thực sự sẽ rất phù hợp với bạn. Thêm nữa, không chỉ với quần mà bạn còn có nhiều sự lựa chọn với những chiếc chân váy cạp cao. Muốn che đùi to, bạn hãy diện một chiếc chân váy midi (dáng xòe hay ôm đều được) ngang đầu gối, vậy là vừa che được vòng 2 không hoàn hảo, lại vừa giúp giấu đi khuyết điểm của đùi.

thời trang

thời trang

thời trang

thời trang

thời trang

Ngoài ra, thời tiết đã bắt đầu chuyển sang mùa lạnh, để che đi đùi to, bạn cũng nên "tận dụng triệt để" những chiếc áo cardigan dáng dài qua đùi, blazer hoặc trench coat. Chúng sẽ giúp bạn giấu nhẹm đi nhược điểm ở phần đùi. Tuy nhiên, hãy chú ý tránh xa những chiếc thắt lưng bản nhỏ để thắt cùng áo cardigan, chúng

chỉ càng làm cho bạn lộ rõ bụng mỡ mà thôi.

â

thời trang

thời trang