THẺ VIP

MUA HÀNG TÍCH LŨY ĐIỂM NHẬN THẺ VIP CỦA HANALI
- Khi mua bất kì sản phẩm nào bạn chỉ cần để lại thông tin : tên và số điện thoại. Những lần mua hàng sau bạn chỉ cần đọc tên và số điện thoại nhân viên sẽ tích lũy điểm tiếp theo cho bạn.

1/ Hàng thời trang:

Số điểm tích lũy từ  2.000.000 VNĐ trở lên bạn sẽ được nhận thẻ VIP và được giảm giá 5% cho những lần mua hàng sau. Thời hạn sử dụng thẻ lên đến 1 năm. 
- Khách mua hàng từ 2.000.000 VNĐ trở lên (không tính hàng sale) lần đầu tiên thì được giảm ngay 5% và nhận ngay thẻ VIP.

2/ Hàng Nhật

Số điểm tích lũy từ 2.000.000 VNĐ trở lên bạn sẽ được nhận thẻ VIP và được giảm 3% cho những lần mua hàng sau cho( tối đa 50.000vnd/ đơn) và những ưu đãi hấp dẫn khác 

- Khách mua hàng từ 2.000.000 VNĐ trở lên (không tính hàng sale) lần đầu tiên được free ship và nhận ngay thẻ VIP
- Đối với khách hàng online : 
Bạn đăng nhập và đặt hàng trên web, đơn hàng của bạn sẽ được tích lũy thông qua đơn hàng trên web, Khi điểm tích lũy đến 2.000.000VNĐ thì bạn nhận được thông báo nhận thẻ VIP , hanali thông báo mã số thẻ cho bạn. Những lần mua hàng sau bạn chỉ cần nhập mã thẻ khi thanh toán thì đơn hàng sẽ được trừ trực tiếp 3% - 5% và tiếp tục tích lũy điểm để hưởng những ưu đãi hấp dẫn khác cho khách hàng thân thiết của Hanali. Điểm tích lũy có giá trị trong vòng 1 năm
- Lưu ý:  thẻ không áp dụng cùng lúc với các chương trình khuyến mãi khác